உலகின் நம்பர் ஒன் வீரர் சியான்டெக் விம்பிள்டனில் இருந்து கார்னெட்டால் வெளியேற்றப்பட்டார்1700177913
உலகின் நம்பர் ஒன் வீரர் சியான்டெக் விம்பிள்டனில் இருந்து கார்னெட்டால் வெளியேற்றப்பட்டார்
சனிக்கிழமை நடைபெற்ற மூன்றாவது சுற்றில் 32 வயதான பிரெஞ்சு வீராங்கனையான ஆலிஸ் கார்னெட்டிடம் வியக்கத்தக்க வகையில் 6-4, 6-2 என்ற செட் கணக்கில் தோல்வியடைந்து உலகின் நம்பர் ஒன் வீராங்கனையான இகா சியான்டெக் விம்பிள்டனில் இருந்து வெளியேறினார்.
இது போலந்து சியான்டெக்கின் தொடர்ச்சியான 37 வெற்றிகளின் ஓட்டத்தை நிறுத்தியது, அவர் கடந்த நான்கு மாதங்களில் வென்ற பிறகு பட்டத்திற்கான வலுவான போட்டியாளராக இருந்தார், ஆனால் அடக்கமாக தோன்றி கடைசி ஆறு ஆட்டங்களில் கோர்ட் நம்பர் 1 இல் தோல்வியடைந்தார்.
கார்னெட் தொடர்ந்து 62வது கிராண்ட் ஸ்லாம் போட்டியில் பங்கேற்று சாதனையை சமன் செய்தார், மேலும் பிரெஞ்சு வீரர் சியான்டெக்கின் சரிவைப் பயன்படுத்தி ஒரு மணி நேரம் 32 நிமிடங்களில் விஷயங்களைத் தீர்த்தார்.
"எட்டு ஆண்டுகளுக்கு முன்பு இதே கோர்ட்டில் செரீனாவை (வில்லியம்ஸ்) வீழ்த்தியது எனக்கு நினைவூட்டுகிறது" என்று 37வது நிலை வீரரான கார்னெட் கூறினார். ஒருவேளை மைதானம் எனக்கு நல்ல சகுனமாக இருக்கலாம்.
அவர் மேலும் கூறியதாவது: இந்த போட்டிகளின் மட்டத்திற்கு நான் இருப்பேன். இந்த குணம் என்னை மிகவும் ஊக்குவிக்கிறது. என்னால் அதைச் செய்ய முடியும் என்று எனக்குத் தெரியும், மேலும் எனக்கு நம்பிக்கை இருந்தது, ஏனென்றால் மற்ற நீதிமன்றங்களை விட ஈகா புல் மீது வசதியாக இல்லை.
செரீனா 2014 இல் கார்னெட்டிடம் தோற்றபோது உலகின் நம்பர் ஒன் இடத்தைப் பிடித்தார், மேலும் பிரெஞ்சு வீராங்கனை புதிய ஆச்சரியத்தை அடைய முடிந்தது.
கார்னெட் முதல் மூன்று கேம்களை வென்றார், பின்னர் தொடக்க செட்டில் சியான்டெக் எழுச்சியை நிறுத்தினார், துருவமானது தனது அதிர்ச்சியூட்டும் சமீபத்திய வாழ்க்கையில் நான்காவது செட்டை மட்டுமே இழக்க நேரிட்டது.
சியான்டெக் இரண்டாவது செட்டில் 2-0 என முன்னிலை பெற்றபோது மீண்டும் தனது ஃபார்மைப் பெறுவது போல் தோன்றியது, ஆனால் அவர் இந்த வேகத்தைத் தக்கவைக்கத் தவறிவிட்டார், மேலும் கார்னெட் இதற்கு மாறாக தோன்றினார்.
கார்னெட் இந்த ஆண்டு இரண்டாவது முறையாக கிராண்ட்ஸ்லாம் போட்டியில் கால் இறுதிக்கு முன்னேற முயற்சிப்பார், ஆனால் அதற்கு தரவரிசையில்லா ஆஸ்திரேலிய வீரர் அல்ஜா டோம்லஜனோவிச்சை எதிர்த்து வெற்றி பெற வேண்டும்.
Comments
Post a Comment